Nước giặt SA8 Amway

Nước giặt SA8 Amway
Mã sản phẩm: Aw002
Tình trạng: Out Of Stock
Quy cách:
Xuất xứ:
Chức năng:
Giá:  
293,000 VNĐ 255,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng   

Nước giặt SA8 Amway đậm đặc, làm sạch nhanh, hiểu quả. Trung tính không có sút (có thể thử bằng phenophtalein)

Nước giặt SA8 Amway


- Sản phẩm chứa công thức BIOQUEST đậm đặc cho hiệu quả làm sạch cực mạnh.
- Có khả năng phân hủy sinh học.
- Đã được kiểm nghiệm da liễu.
- Giặt hiệu quả với các loại máy giặt và ở mọi nhiệt độ nước.
- Sức mạnh giặt tẩy cao nhưng vẫn bảo đảm giữ màu vải luôn sáng đẹp và không bị phai màu.
- An toàn cho da khi sử dụng.

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 – 0936 148 339

Website : Khoevadep360.net
Email: thegioihoanmy99@gmail.com
Yahoo: thegioihoanmy99

Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 6283 3388)

SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
– Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

– Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác

(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)

Những Gì Bạn Cần Biết Về Bột Giặt

Những gì đang chờ đợi mỗi người phụ nữ của bột giặt? Thứ nhất, nó là tốt để rửa sạch các vết bẩn, và thứ hai, để không gây tổn hại, tốt, hương thơm dễ chịu như một tiền thưởng thêm. Có vẻ như, những gì khó khăn có thể phát sinh trong việc lựa chọn? kệ hàng có đầy đủ tất cả các loại chất tẩy rửa tùy chọn cho ngân sách, ưu đãi cho các loại rửa và thậm chí cả mùi hương. Tuy nhiên, thực tế là nhiều khó khăn hơn. Đó là phạm vi rộng này không phải lúc nào cũng có thể làm cho sự lựa chọn đúng.

Vì vậy, những gì chúng ta cần phải biết về bột giặt, và làm thế nào để lựa chọn một trợ lý đáng tin cậy trong cuộc chiến với các điểm?

Các loại bột giặt

Nguyên tắc chính để nhớ - điều này là chọn loại thích hợp của bột giặt. Nếu gói nói rằng nó được thiết kế để rửa tay, do đó nó nên được sử dụng chỉ cho mục đích của nó. Bạn có muốn đổ bột vào máy giặt? Sau đó, bạn không nhận được để giặt quần áo. Thực tế là phương tiện cho máy giặt chứa ít chất cung cấp một bọt giàu. nó không phải là cần thiết trong máy. Nhưng nếu các chất tẩy rửa để rửa tay, thay thế "tự động", sau đó bạn sẽ có kết quả buồn - rất nhiều bọt, không có hiệu lực.

Chúng ta đọc tiếp tục thông báo gói và phân cấp tiếp theo vào loại vải. Về cơ bản các chất tẩy rửa có thể được tìm thấy trong các cửa hàng:

 • Universal,
 • Đối lanh và cotton,
 • Đối với quần áo tổng hợp và len.

Chúng tôi không thể nói rằng, ví dụ, tùy chọn đầu tiên sẽ gây tổn hại len hoặc sợi tổng hợp. bột Universal là khá tốt để làm việc trên tất cả các loại quần áo, vì vậy cảm thấy tự do để mua nó. Nhưng nếu bạn, nói, muốn quần áo mùa đông perestirat, điều tốt nhất bạn sẽ không dorogushchy bột "cho tất cả", và thậm chí là một phiên bản tầm thường thiết kế cho len.

lựa chọn khó khăn của bột cho quần áo trẻ em và dị ứng

Khi trong nhà có một đứa con với anh ta xuất hiện phù hợp với các chất tẩy rửa nhi. Một số người nghĩ rằng đây chỉ là một mưu đồ thị, nhưng trong thực tế bột cho trẻ em và người lớn làm khác nhau. Cấu trúc của các quỹ cho trẻ em bao gồm ít thành phần hoạt động "tàn bạo" mà không gây kích ứng làn da mỏng manh của trẻ em hoặc chất nhầy.

bột như vậy là lựa chọn lý tưởng và những người bị dị ứng. Điều chính là để đảm bảo rằng không có phần soda hoặc chất tẩy trắng. Đọc các thành phần và không tin lớn, chữ sáng "Nếu không có các chất độc hại", "Đặc biệt đối với trẻ em," và như vậy!

Đôi khi "Mama" tin nhắn, bạn có thể nhìn thấy các diễn đàn về cách xóa thành công mẹ thứ xà phòng trẻ em của họ. Thật không may, họ là sai, bởi vì xà phòng này có chứa một lượng tuyệt vời của kiềm, mà làm tổn hại đến da của trẻ. Ngoài ra, không phải tất cả các điểm có thể nó.

Can thuốc tẩy bột thông thường?

Để tránh phải trả hai lần, riêng biệt cho bột giặt, và cách riêng biệt cho thuốc tẩy lỏng, bạn có thể tìm thấy một đại lý tốt 2-trong-1. bột thành phần này gồm hai loại:

 • Химический отбеливатель . 1hóa chất tẩy trắng. Tại trung tâm của các quỹ này là sự đa dạng thường gặp nhất của thuốc tẩy hoặc peroxide. Đây là lựa chọn ít xâm nhập để làm việc đơn giản - phá hủy các màu trong vải. Oxygen thuốc tẩy là phương tiện nhẹ nhàng hơn, nó có thể được sử dụng ngay cả đối với đồ lót màu.
 • Оптический отбеливатель . 2quang Brightener. Hiệu quả của nó thậm chí có thể được gọi là kỳ diệu. Công cụ này không phá hủy các màu sắc, nhưng thực sự giấu nó. Cái này là nó có chứa các hạt đặc biệt lưu chiểu tại chỗ và che nó. Họ bám vào vải sau khi giặt, và liên hệ tiếp theo với ánh sáng khúc xạ của mình. Do mô này trở nên trực quan trắng.

Có một câu hỏi hợp lý, nhưng xem tốt nhất là gì? May mắn thay, ông và các tùy chọn khác có thể được thực sự hiệu quả cho bột giặt. Sự khác biệt giữa chúng thường là chỉ trong phạm vi giá.

Học để hiểu các thành phần của chất tẩy rửa

Để mua một chất tẩy rửa chất lượng tốt, nó là cần thiết để hiểu những gì đang có trong thành phần của nó. Điều này đặc biệt đúng với bột cho trẻ em và người bị dị ứng.

 

Bề mặt hoạt động bề mặt hoặc chỉ đơn giản chứa bất kỳ chất tẩy rửa tổng hợp. Công việc của họ là tách bụi bẩn từ bề mặt bất kỳ, bao gồm cả các mô. Bề mặt được chia thành ba loại:

 • không ion,
 • cation
 • Anion.

Các phương án thứ ba được chỉ định thường là A-surfactant. Nó là của nó và nên tránh. các chất này thường gây phản ứng dị ứng và làm giảm khả năng miễn dịch.

Bề mặt có tác động tiêu cực đến môi trường. Nếu họ nhận được vào nước ngầm, nó sẽ mất rất nhiều thời gian, do đó, họ biến mất. Khi các chất này được phát hành vào đất, nơi cây mọc dài hơn.

Như vậy, sau khi sử dụng bột giặt phải luôn luôn cẩn thận để rửa giặt ủi. Các máy ba lần để làm điều đó cho bạn, nhưng nếu bạn muốn rửa bằng tay, không được lười biếng để rửa sạch quần áo một lần nữa, rằng hoạt động bề mặt không được nhập vào cơ thể qua đường hô hấp hoặc da.

Nếu bạn đang lựa chọn một loại bột chất tẩy rửa, các bề mặt khác nhau, tốt nhất là nên có khoảng 5% hoặc ít hơn.

Phốt phát. Những vật liệu này là một sự kết hợp của axit và kim loại và một phần từ bột giặt là một phương tiện để thực hiện hiệu quả hơn. Phốt phát có tác động tích cực trên mặt nước, làm cho nó nhẹ hơn. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của họ, không tạo thành quy mô. Nếu bạn chọn bột giặt với phosphat, trong mềm mỏng hơn của nước là không cần thiết.

Tuy nhiên, tất cả là không hoàn hảo như nó có vẻ. Các phốt cơ lợi ích không mang lại, nhưng ngược lại, có thể khóc kích thích đường hô hấp hoặc dị ứng. Có, và môi trường không phải là trong sự sợ hãi của các chất đó. các nước phương Tây đã cấm các công ty sản xuất chất tẩy rửa với phốt phát. Họ đã được thay thế bởi các thành phần lành tính hơn gọi là zeolit. bột giặt có chứa zeolit, không gây hại cho môi trường và cơ thể con người. Các công cụ này được đánh dấu bằng «phosphate miễn phí» ghi.

Enzym. Từ này, chúng tôi liên tục nghe của bột giặt quảng cáo. Những loại của một phép lạ, và tại sao nó là cần thiết? Trong thực tế, tất cả mọi thứ là khá đơn giản - một loại enzyme gọi là bổ sung, trong đó có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Thông thường, những khó khăn nhất để loại bỏ vết bẩn dầu mỡ. Enzyme là protein mà có thể tách những chất béo và làm cho rửa hiệu quả hơn.

Quảng cáo "rèn" trong tâm trí của người tiêu dùng mà chỉ rửa bột bằng enzyme - là công cụ hiệu quả nhất, nhưng nó không phải là sự thật. enzyme protein có khả năng phá hủy không chỉ các vết bẩn dầu mỡ, và các loại vải tự nhiên. Bột với các men có trong nền kinh tế, nhưng nó không phải là cần thiết để sử dụng nó, nếu có thể giặt lụa hoặc len quần áo.

yếu tố tẩy trắng. Như đã đề cập ở trên, có hai loại tẩy trắng sử dụng chất tẩy rửa. Nhận ra chúng không phải là khó khăn. Chúng tôi nhìn vào cấu trúc và thấy nếu muối peroxide (tức là, công thức hóa học, bắt đầu với «Na»), sau đó nó là một chất tẩy hóa học thông thường. Nhưng nếu các thành phần bắt đầu với "C", nó nói trên tẩy trắng quang học.

Polyme - một chất có chứa bất kỳ chất lượng bột giặt. chất tẩy rửa hiệu quả nên không chỉ loại bỏ vết bẩn từ vải, nhưng cũng gây trở ngại bùn một lần nữa "mắc kẹt" với quần áo. Đó là chức năng này và hoạt động polyme.

Điều khoản của chọn lọc bột chất lượng

Vì vậy, những gì để tìm khi mua?

 1. Đóng gói. Các nhà sản xuất muốn công khai hiển thị một vấn đề của niềm tự hào, ví dụ, mô tả của các sản phẩm môi trường và không độc hại. Nó là rất tốt cho người tiêu dùng, như họ thường viết sự thật.
 2. Thành phần. khắc hấp dẫn trên bao bì là, tất nhiên, tốt, nhưng đừng quên đọc phần. Chúng tôi nhớ những hoạt động bề mặt (khoảng 4-5%), và khoảng phốt phát (12%).
 3. Nếu nguồn lực cho phép, nó là tốt hơn để mua một số loại bột cho từng loại mô hơn so với một mục đích duy nhất. Bạn cũng cần hai phương tiện khác nhau để giặt trắng và màu, nếu cần thiết, một cho trẻ em, cũng như bột bằng enzym.
 4. Đối với nhãn hiệu và rửa tự động cần hai bột khác nhau.

Đừng quên rằng các kết quả rửa không chỉ phụ thuộc vào bột mà còn về bạn. Nếu bạn đã sử dụng một ít tiền, giặt quần áo không được rửa sạch, và nếu quá nhiều, nó vẫn còn mùi rất hăng sẽ vẫn còn. Thông thường, 1 kg giặt cần khoảng 1 muỗng canh bột không có slide. Nếu vải thô như quần jean, sau đó lâu hơn một chút.

Nhiều mối nguy từ nước xả vải, tẩy rửa

Không ít sản phẩm tẩy rửa như nước rửa bát, xả vải, lau nhà… được quảng cáo chiết xuất từ thiên nhiên, không gây hại… nhưng theo các nhà khoa học, chúng chủ yếu sản xuất từ hóa chất, ẩn chứa nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Chị Thanh ở Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vì chiếc găng tay rửa bát bị rách nên 3 ngày nay chị rửa bát bằng tay trần. Hậu quả là bàn tay chị bị bong tróc từng mảng da. Đây là lần thứ hai chị bị bong tróc da tay do rửa bát trực tiếp mà không đeo găng. Loại nước rửa bát của chị Thanh dùng được quảng cáo là “chiết xuất từ chanh” và “không hại da tay”.

Tương tự, chị Mùi ở Hào Nam (Hà Nội) cũng cho biết, chị từng dùng nước xả vải, bị dị ứng ở vùng kín nên kể từ đó không dám sử dụng sản phẩm gia dụng này.

Thực tế khi đọc kỹ những lời quảng cáo của sản phẩm tẩy rửa, người tiêu dùng có thể phát hiện nhiều điều phi lý. Nhiều sản phẩm tẩy rửa được quảng cáo là “đa năng”, có thể sử dụng để làm vệ sinh cho nhiều vật dụng trong nhà, có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng, đuổi côn trùng đến... 99,9% hoặc vừa diệt khuẩn vừa tẩy vết bẩn, khử mùi (nhà bếp, phòng tắm, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà), tẩy trắng quần áo... Dù có tác dụng mạnh như vậy nhưng hầu như sản phẩm nào cũng ghi “không hại da tay”, thậm chí là “không gây hại gì cho người sử dụng”, “không cần lau lại bằng nước sạch”, “chỉ cần xả một lần”…

Trong khi đó, số liệu của Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới cho thấy, trong số 85.000 chất hóa học được sử dụng thường ngày hiện nay, chỉ có 7% sản phẩm là an toàn với sức khỏe con người.

Kỹ sư hóa học Nguyễn Quang Thuận, nguyên cán bộ của Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam cho rằng, thông thường khi sử dụng các loại sản phẩm này, không mấy người tỏ ra nghi ngại bởi tâm lý chủ quan cho rằng chúng đã được kiểm định và lưu hành thì cũng có nghĩa là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, hiện nay đa số sản phẩm dùng để tẩy rửa các vật dụng cho gia đình chủ yếu được sản xuất từ hóa chất chứ không phải là “chiết xuất từ chanh” hay “chiết xuất từ thiên nhiên” như lời quảng cáo.

Theo Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới thì trong nước xả vải thường có chứa những hóa chất như Benzyn acetate, Benzyn alcohol, Ethyl acetate, Camphor, Chloroform. Nước tẩy rửa nhà tắm, bồn cầu thường chứa hóa chất Benzyl, Polyetylen, Sodium hypochlorite, Chlorine… Đây đều là những hóa chất độc hại cho sức khỏe của con người.

Theo ông Sonya Grande, chuyên gia sức khỏe cộng đồng của EPA, bột giặt có khả năng tẩy trừ chất bẩn bám trên quần áo, nhưng đồng thời cũng lưu lại chất hóa học có độc. Do vậy, cơ quan này khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn bột giặt có tính năng bảo vệ môi trường hoặc đọc kỹ thành phần trong bột giặt. Nếu trên thành phần bột giặt ghi là có Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene thì đều có khả năng có Dioxane - một chất gây ung thư.

Theo kỹ sư Nguyễn Quang Thuận, hiện nay tại Việt Nam chưa có nghiên cứu chính thức nào về tác hại của các sản phẩm tẩy rửa đối với cơ thể con người. Tuy nhiên, các sản phẩm tẩy rửa sử dụng cho các đồ gia dụng được sản xuất chủ yếu từ hóa chất nên nếu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể thì sự ảnh hưởng đối với sức khỏe là khó tránh khỏi.

Còn tiến sĩ Phạm Thành Quân, Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học (ĐH Bách khoa TP HCM) cho biết, khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa vẫn còn lưu lại hóa chất trên bề mặt đồ dùng, nếu không được rửa sạch sẽ nguy hiểm cho sức khỏe. Đối với chất hoạt động bề mặt (thành phần chính trong sản phẩm tẩy rửa), xu hướng thế giới là sử dụng những chất phân hủy sinh học. Nhưng do chúng có giá rất đắt nên các nhà sản xuất trong nước ít sử dụng mà thường dùng hóa chất độc hại, khi thải ra môi trường sẽ phá hủy hệ sinh vật. Người sử dụng loại sản phẩm này thường khô da do bị thẩm thấu, gây đột biến da, da bị mỏng. Nếu nặng có thể bị ung thư.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, để làm người tiêu dùng thông thái, tốt nhất không nên quá tin vào quảng cáo. Chẳng hạn nước xả vải, với lời quảng cáo chỉ cần xả một lần, mục đích là nhà sản xuất muốn hương thơm lưu lại trên quần áo của người tiêu dùng để họ bán được sản phẩm.

Nhưng để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng không nên sử dụng nước xả vải cho những loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với những vùng da nhạy cảm như đồ lót, đồ bơi, khăn mặt, khăn ăn, ga gối cho trẻ em.

Ngay cả quần áo thông thường, nếu sử dụng nước xả vải mà không xả lại bằng nước sạch thì khi là ủi quần áo, sức nóng sẽ thúc đẩy sự bay hơi của các hóa chất vào không khí, khiến chúng đi thẳng vào cơ thể người thông qua đường hô hấp. Như vậy, người tiêu dùng đã đưa một lượng hóa chất vào cơ thể, gây hại cho sức khỏe của chính mình.

(Theo Giadinh.net)

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Sản phẩm liên quan

Kem đánh răng Amway
Kem đánh răng Amway giúp khử mùi nhanh.Hương thơm nhẹ nhàng. Hạt Sylodent không sắc cạnh làm sạch răng mà không tác động xấu tới nứu lợi. Tăng gấp đôi hiệu quả làm trắng sáng
148,000 VNĐ 129,000 VNĐ Xem
B Complex Amway
B Complex Amway cung cấp đầy đủ 7 loại vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, axit folic và B12) chiết xuất từ tự nhiên. Sản phẩm thích hợp cho những người hay bị stress, làm việc kém bền bỉ/ dẻo dai, những người hay vận động, những người đang áp dụng chế độ ăn k
362,000 VNĐ 315,000 VNĐ Xem
Canxi & Magiê Amway
Canxi & Magiê Amway mỗi viên cung cấp 216,7mg canxi và 108,3mg magiê, giúp hình thành và duy trì hệ xương răng chắc khoẻ. Magiê giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate. Chiết xuất tự nhiên. Phù hợp với độ tuổi đang lớn, những người trung niên (đặc biệt là
415,000 VNĐ 361,000 VNĐ Xem
 • bn1
 • bn4
 • bn2
 • bn3
 • bn5
 • bn6