Kem đánh răng lô hội Perfect

Kem đánh răng lô hội Perfect
Mã sản phẩm: pp008
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách: 1 tuyp đêm + 1 tuyp ngày
Xuất xứ: Malaysia
Chức năng:

Làm cho răng càng chắc khỏe và sáng bóng.

Giá:  
398,000 VNĐ 250,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng   

 Chất ma sát sử dụng trong kem đánh răng Perfect - Hoàn Mỹ là chất ma sát mềm oxitsilic, chất ma sát hình bát giác, góc của nó không sắc. Cũng có thể gọi là chất ma sát mài mòn nhẹ. Nó có thể làm sạch chất bẩn ở răng và khoang miệng, nhưng không hại đến men răng, làm cho răng càng chắc khỏe và sáng bóng. Vì việc chế tạo ra oxitsilic khó và giá thành rất cao, nên hầu hết các nhà sản xuất không sử dụng, nhưng công ty Perfect - Hoàn Mỹ lại xuất phát từ góc độ sức khỏe của người dùng nên đã sử dụng. 

Thành phần chính:

Lô Hội: Có tác dụng ức chế, tiêu viêm, diệt khuẩn, thúc đẩy làm lành và khôi phục vết thương. Có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh loét miệng, đau răng, hôi miệng, sâu răng.

Chất làm sạch: Kháng khuẩn tiêu viêm, loại bỏ mùi lạ, làm mới hơi thở.

Flo đôi: Fuorua natri đơn. Sodium Fluoride: Chịu axit, phòng ăn mòn, sâu răng.

Sodium Fluoride & F sodium phosphate : hai loại chất này bổ sung cho nhau để thành hoạt tính F, khiến răng bạn thêm tính axit chua, chống sâu răng, răng sữa khỏi bị mài mòn, giúp miệng và hơi thở luôn thơm mát.

Oải Hương: Tăng cường tuần hoàn máu, thư giãn thần kinh.

Chỉ có Kem đánh răng Perfect của công ty Hoàn Mỹ mới là sự lựa chọn làm bạn yên tâm.

  1. Kem đánh răng (dùng ngày)

Thành phần: Rượu (đường) sơn lê, ô-xít xi-líc, nước, polyethylene glycol -32, sodium lauryl sulfate, glycerin, tinh dầu thơm, carboxymethyl cellulose natri, natri monofluorophosphate, Aloe vera (Bột nước ép lá lô hội barbadensis), triclosan, aspartame ngọt yếu tố, natri florua, hydroxyl methyl benzen, benzen propyl hydroxyl, Menthol, CI19140, CI42090.

Kem dùng ban ngày với hương thơm Bạc Hà làm tỉnh táo, sảng khoái: Nó được các chuyên gia nghiên cứu ra để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ban ngày. Nó được kết hợp 3 chức năng trong 1: Kháng khuẩn quang phổ, chống sâu và làm trắng đẹp răng. Nó không chỉ có tác dụng kháng khuẩn lâu, mà còn ngấm sâu vào men răng, làm thành lớp màng bảo vệ, làm cho răng càng trở nên chắc khỏe và trắng đẹp. Như vậy nó có tác dụng bảo vệ, làm đẹp tổ chức khoang miệng và làm khỏe tổ chức khoang miệng. Thành phần Bạc Hà tươi mát đặc biệt của nó làm thức tỉnh thần kinh não bộ. Mùi Bạc Hà tươi mát, sảng khoái. Sử dụng vào buổi sáng làm cho miệng sạch sẽ, tươi mát, con người trở nên hoạt bát, tự tin bước vào một ngày làm việc, sinh hoạt mới.

  1. Kem đánh răng (dùng đêm)

Thành phần: Rượu (đường) sơn lê, ô-xít xi-líc, nước, polyethylene glycol -32, sodium lauryl sulfate, glycerin, tinh dầu thơm, carboxymethyl cellulose natri, natri monofluorophosphate, Aloe vera (Bột nước ép lá lô hội BARBADENSIS), triclosan, aspartame ngọt yếu tố, natri clorua, natri florua, natri benzoat, chiết xuất nhân táo chua, CI16035, CI45410, CI42090.

Kem dùng ban đêm với mùi Oải Hương lãng mạn: Nó có tinh chất hoa Oải Hương của Pháp, có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, thư giãn thần kinh khoang miệng. Có khả năng kháng khuẩn mạnh. Làm sạch và trắng đẹp răng. Sử dụng lâu làm cho răng càng trở nên trắng đẹp và chắc khỏe. Khi sử dụng ban tối làm mất đi cảm giác khó chịu, chia tay với sự mệt mỏi của một ngày làm việc, làm cho tim ổn định, tạo cảm giác tĩnh tại, thanh thoát, vui vẻ, đem bạn vào giấc ngủ với giấc mộng ấm áp, ngọt ngào!

Cách sử dụng: lặn một lượng nhỏ (khoảng bằng hạt đỗ) vào bàn chải răng. Chà nhẹ nhàng trên bề mặt răng khoảng 1 phút rồi súc sạch miệng với nước.

MUỐN BẢO VỆ TIM CẦN BẢO VỆ RĂNG TRƯỚC TIÊN

         Đại đa số chúng ta đều biết rằng, người bệnh tim và bệnh cao huyết áp đều không thể tùy tiện nhổ răng được. Bởi vì khi nhổ răng rất có thể sẽ làm cho bệnh tim phát tác hoặc dẫn tới viêm trong tim. Và làm cho người cao huyết áp bị tăng huyết áp, gây ra trúng phong co giật. Điều tra lâm sàng còn phát hiện ra rằng người bị bệnh mạch vành hầu như đều bị viêm chân răng. Mà những người nhồi máu cơ tim thì viêm chân răng càng nặng nề. Hay có thể nói, những người vệ sinh răng miệng không tốt, áp xe răng dễ bị bệnh tim. Nếu trong một thời gian mà cứ bị lặp lại bệnh áp xe răng, thì cần phải cảnh giác có thể sẽ dẫn đến bệnh nhồi máu cơ tim.

         Nghiên cứu y học trong và ngoài nước đã chứng minh, trong tổ chức chân răng bị viêm tồn tại một lượng lớn vi khuẩn Gram âm và Shuttle xoắn ốc hai loại vi trùng có khả năng sản sinh ra độc tố, rồi theo đường mao mạch chân răng đi vào máu. Trong mạch máu hình thành huyết khối. Nếu như động mạch vành của tim bị lão hóa xơ cứng và nhỏ hẹp, huyết khổi nhỏ sẽ làm tắc huyết quản, từ đó dẫn đến bệnh đau thắt ngực và bệnh nhồi máu cơ tim. Những người do bệnh răng dẫn tới bệnh nhồi máu cơ tim trong lâm sàng không phải là hiếm.

         Gần đây, các nhà sinh lý trong y học phát hiện, hoạt động nhai của con người có tác dụng điều tiết lưu lượng máu tim, não. Khi người nhai vật cứng, tim đẩy ra lượng máu lớn hơn, lưu lượng máu lên não có thể tăng tới khoảng 20%. Khi nhai vật mềm, lưu lượng máu lên não tăng khoảng 14%. Người già có răng chắc khỏe rất ít bị bệnh biến chứng huyết quản tim, não. Tuy nhiên, nhà nghiên cứu cũng không rõ tại làm sao hoạt động nhai lại có khả năng điều tiết lưu lượng máu tim, não. Nhưng ít nhất có một để khẳng định, đó là bảo vệ răng miệng có hỗ trợ cho sức khỏe con người.

THỰC NGHIỆM VỀ  SỰ ỨC CHẾ VI TRÙNG CỦA KEM ĐÁNH RĂNG

         Trên thị trường có vô vàn các loại kem đánh răng, loại nào cũng đặc sắc, loại nào cũng có đặc tính riêng, loại nào cũng quảng cáo về đặc điểm riêng cho thương hiệu của mình, làm cho người tiêu dùng khó mà lựa chọn. Vậy, một số SP khi quảng cáo nói rằng có rất nhiều công hiệu liệu có đúng hay không? Vì câu hỏi đó mà bộ phận nghiên cứu của công ty đã chọn ra SP nổi tiếng trên thị trường hiện tại là CL và CP cùng với “Kem đánh răng Lô Hội Hoàn Mỹ”  P để làm một thí nghiệm về ức chế vi trùng.

1-           Gây giống vi trùng: Đem vi trùng đã sinh trưởng mạnh cấy lên bàn trải mới, sau đó nuôi trong môi trường cân bằng nhiệt và độ ẩm.

2-           Sau 10 ngày: Chúng ta đã thấy trên bàn trải đã có rất nhiều vi trùng. Cấy giống thành công. Lúc đó bơm lên bàn trải 3 loại kem nhãn hiệu khác nhau, trong đó có kem Lô Hội P của Hoàn Mỹ, và 2 loại kem nổi tiếng trên thị trường là CL và CP. Đồng thời cũng lưu giữu một bàn trải không có kem đánh răng để làm đối chứng thực nghiệm. Cứ như vậy chúng ta lại đem vào nuôi trong môi trường cân bằng nhiệt, cân bằng độ ẩm.

3-           Sau 20 ngày: Đã qua 10 ngày nuôi, trên bàn trải không kem đã đầy vi trùng, còn bàn trải có kem Hoàn Mỹ đã diệt hết vi trùng. Hai SP kem còn lại hầu như chẳng có tác dụng ức chế nào. Đặc biệt là bàn trải có kem màu tráng CL không những không diệt được khuẩn mà còn làm cho vi khuẩn sinh trưởng mạnh mẽ hơn.

4-           Ngày thứ 30: Đã 30 ngày trôi qua, bàn trải không có kem đã lên đầy vi trùng. Bàn trải có kem Hoàn Mỹ đã ngấm sâu xuống chân bàn trải, diệt hết vi trùng trên bàn trải. Nhưng 2 loại bàn trải CL và CP còn lại, cũng như bàn trải không kem đã lên đầy vi trùng. Điều này chứng minh những loại kem đó không có tác dụng ức chế vi trùng. Thông qua thử nghiệm này, chứng minh rằng trong cùng 1 điều kiện, nhưng các loại sản phẩm kem đánh răng cao cấp trên thị trường không có một chút tác dụng diệt khuẩn có hại trong khoang miệng, còn kem đánh răng của Hoàn Mỹ lại có tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ. Khi phải chọn sản phẩm kem đánh răng để đạt được 2 tiêu trí cần thiết đầu tiên là làm sạch, làm sảng khoái khoang miệng và chắc khỏe răng. Chỉ có Kem đánh răng Lô Hội Hoàn Mỹ mới là sự lựa chọn làm bạn yên tâm.

SỬ DỤNG THỰC TẾ:

Đối tượng áp dụng

SốLượng người

Lượng dùng

Thời gian có hiệu quả

Thời gian thu mẫu

Tỷ lệ thu mẫu

Loét miệng

100

1 lần/ngày

3 ngày

5 ngày

100%

 

100

3 lần/ngày

1 ngày

2 ngày

100%

Đau họng

 

1 lần/ngày

3 ngày

5 ngày

100%

Răng sâu, sưng

 

1 lần/ngày

3 ngày

7 ngày

(Phối hợp uống kháng khuẩn)

100%

 

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 - 0936 148 339

Website : khoevadep360.net
Email: khoevadep360@gmail.com
Yahoo: haiduong_qh

Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 6283 3388)

SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
- Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

- Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)


7 điểm nhấn về kem đánh răng

Bạn biết rõ về mọi cơ chế của kem đánh răng, có chắc không? Nếu chưa chắc, dưới đây là những thông tin cần thiết cho bạn.

1. Cơ chế làm sạch của kem đánh răng

Trong miệng con người ước tính khoảng 500 vi khuẩn. Những loại gây hại trong đó sẽ tạo nên các mảng bám dính từ thức ăn “tồn đọng”. Đồng thời các vi sinh vật biến lượng thức ăn dính ở miệng thành các acid và phân tử lưu huỳnh. Axit thì ăn vào men răng khiến răng bị sâu còn phân tử lưu huỳnh dễ bay hơi tạo nên mùi hôi trong miệng.

Kem đánh răng theo bàn chải đi vào từng kẽ răng, trong kem có chất mài mòn các mảng bám, “rửa trôi” thức ăn trong miệng và chà bóng bề mặt, thành phần fluor cho răng chắc khỏe, tái khoáng men răng, thành phần diệt khuẩn và hương liệu cho hơi thở thơm tho, sạch vi trùng.

2. Kem đánh răng khác thuốc đánh răng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm dễ khiến người ta nhầm lẫn với kem đánh răng vì chúng cùng làm sạch răng miệng. Kem đánh răng là sản phẩm vệ sinh, làm sạch hàng ngày còn thuốc đánh răng ngoài làm sạch còn có tác dụng điều trị hay nói khác đi thì thuốc đánh răng là loại kem đặc biệt.

Thành phần cơ bản của kem đánh răng gồm có fluor (với hàm lượng dưới 1500ppm hoặc dưới 1,1%), chất mài mòn (bột đá vôi, DCP, silica) chất hoạt động bề mặt, tinh dầu thơm. Còn trong các thuốc đánh răng thì lượng fluor cao hơn 1500ppm (hoặc 1,1%) và có thêm triclosan (chất tẩy rửa) để tăng diệt khuẩn, vitamin chống viêm, B3 phục hồi vết thương boroglycerin để trị nấm.

Nhưng với người tiêu dùng Việt Nam thì hầu như đều nghĩ rằng kem đánh răng và thuốc đánh răng là hai tên gọi khác nhau của một loại sản phẩm bởi tất cả các nhà phân phối sản phẩm đã tung ra thị trường với sự nhập nhèm tất cả dưới dạng kem.

Ở nước ngoài, người dân có thể mua kem đánh răng ở cửa hàng còn các loại thuốc đánh răng thì phải được kê toa của nha sĩ.

3. Dạng bột trắng không tốt bằng dạng gel trong?

Kem dạng gel trong giống như mốt thời thượng đang được ưa chuộng hơn loại bột trắng đục truyền thống. Vì dạng gel trong tốt hơn?

Vấn đề lại là gel trong hay bột trắng đục lại không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng của kem mà chỉ tác động vào mắt nhìn. Dạng bột trắng đục là do nhà sản xuất dùng chất mài mòn DCP còn dạng gel là dùng silica.

4. Fluor không phải lúc nào cũng tốt

Cả thế giới ca ngợi fluor, tất nhiên bạn nên chọn loại kem đánh răng chứa thành phần này nhưng đừng tuyệt đối hóa nó.

Nếu răng bạn hoàn toàn bình thường thì không nên chọn loại có hàm lượng fluor ở mức 1.500ppm (hoặc 1,1%). Hàm lượng fluor lớn có thể gây phản tác dụng với răng thường và có thể gây ngộ độc fluor.

5. Mặt trái của kem đánh răng làm trắng

Kem có tác dụng làm trắng răng thì thường chứa chất mài mòn mạnh như hydrogen peroxide, carbamide peroxide. Mặt trái của chúng là có thể làm mòn men răng, gây tê buốt, tổn thương nướu, tủy răng và gây mọc lông lưỡi.

Vì vậy nếu các mảng bám không dày, không nhiều thì bạn không nên chọn loại này hoặc phải có chỉ dẫn của bác sĩ.

6. Trẻ em cần chọn kem khác người lớn

Trẻ dưới 3 tuổi thì không dùng fluor. Khi trẻ dưới 6 tuổi, răng còn trong độ hình thành, lượng florua lớn sẽ phá hủy men răng tạo nên các mảng bám.

Vì vậy trong khoảng 3-6 tuổi trẻ em nên dùng các loại kem có lượng fluor trong khoảng 200-300ppm, từ 6-11 tuổi có thể dùng kem hàm lượng fluor trong khoảng 300-1000ppm. Trẻ từ 12 tuổi trở nên có thể dùng kem như người lớn.

7. Cảnh giác với kem đánh răng khách sạn, nhà nghỉ

Nhiều nhà nghỉ, khách sạn phục vụ khách lưu trú những kem đánh răng một lần đựng trong tuýp nhỏ đều không thấy nhãn mác rõ ràng. Đã xảy ra tình trạng nhiều khách bị viêm lợi, sưng tấy khi dùng sản phẩm này.

Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 đã từng kiểm tra nhiều mẫu tự nhiên trên Tp.HCM đều thấy không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có quy định hay tiêu chuẩn nào đảm bảo chất lượng kem đánh răng ở các nhà nghỉ, khách sạn.

Như Bình

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Sản phẩm liên quan

Xịt thơm miệng Perfect
Xịt thơm miệng Perfect thuốc chữa hôi miệng hiệu quả, tác dụng diệt trừ mùi hôi trong khoang miệng ngay tức thì, Chữa Viêm loét khoang miệng, đau sưng viêm lợi, ho và viêm họng; Giảm thiểu các bệnh về phổi
350,000 VNĐ 220,000 VNĐ Xem
Trà AO PLUS Perfect
Thực Phẩm Bổ Sung Bột Uống Liền AO PLUS Perfect Có tính năng làm chậm sự lão hóa, chống ung thư, chống oxi hóa, cải thiện hệ thống tiêu hóa, thanh lọc hệ thống tuần hoàn, làm sạch hệ thống bài tiết, Sản phẩm AO Plus còn có chất Inulin trong bột rau diếp x
932,000 VNĐ 717,000 VNĐ Xem
2 đánh giá
Bữa ăn dinh dưỡng perfect
Thực Phẩm Bổ Sung Nutra - Meal Perfect chọn nhiều loại ngũ cốc tinh chế mà thành. Gồm có các thành phần dinh dưỡng chính như carbohydrate, chất béo, protein, các loại vitamin, khoáng chất. dinh dưỡng phong phú, sử dụng thuận tiện. Là thực phẩm mỹ vị mà ng
710,000 VNĐ 546,000 VNĐ Xem
Aloe Minerals Plus Perfect
Thực phẩm bổ sung Aloe Minerals Plus được bào chế từ Lô Hội, phấn hoa, sữa ong chúa và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh huyết trừ độc, nhuận tràng thông tiện, đẹp da tươi sắc,tái tạo,cải thiện tiêu hóa.
931,000 VNĐ 716,000 VNĐ Xem
Chất Xơ Fiber Care Perfect
Thực phẩm bổ sung Fiber Care Perfect Thanh lọc đường ruột,tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, khôi phục chức năng dạ dày và đường ruột, ổn đỊnh đường huyết, hạ thấp lượng cồn tồn đọng và mỡ trong máu, chống oxy hóa, chống lão hóa, chống u bướu, d
737,000 VNĐ 567,000 VNĐ Xem
1 đánh giá
Amino Acid - Bảo vệ và phục hồi gan
Axit amin là thành phần cơ bản trong cơ thể con người, Axit amin cũng là thành phần cấu tạo chủ yếu của mỗi tế bào. Sản phẩm viên nén Amino Acid có chứa 2 loại axit amin thiết yếu, được hấp thu dễ dàng và hiệu quả trong cơ thể. Khi sử dụng thường xuyên, s
2,002,000 VNĐ 1,540,000 VNĐ Xem
1 đánh giá
Seabuckthorn & Garlic Plus perfect giảm lượng cholesterol trong máu
Viên nang mềm Seabuckthorn & Garlic Plus Perfect có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu, giảm lượng cholesterol trong máu, nâng cao chỉ số HDL. Từ đó làm giảm các tác nhân chính gây nên bệnh xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não.
1,711,000 VNĐ 1,316,000 VNĐ Xem
Gel Lô Hội - Aloe Gel Perfect Dưỡng Da, Lành mụn, Chống nắng
Aloe vera product Perfect Sản phẩm có thể hỗ trợ trong việc điều trị vết thương do trầy xước, vết thương mưng mủ, vết phỏng, mụn trứng cá, da bị mẫn ngứa, vết cắn của côn trùng, viêm loét miệng, tổn thương chàm (eczema)…
150,000 VNĐ Xem
6 đánh giá
Sữa Tắm  Shower Gel Perfect
Sữa tắm Shower Gel Perfect được chiết xuất từ tinh chất Lô Hội và tinh dầu hoa hướng dương, đặc biệt được bổ sung các chất có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng làm mềm da.
285,000 VNĐ 219,000 VNĐ Xem
1 đánh giá
Tấm nệm từ truờng Life Mattres Perfect
Tấm nệm từ truờng Life Mattres Perfect Giúp cơ thể được thư giãn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, giấc ngủ sâu hơn, dài hơn Lưu lượng máu lưu thông tăng 40.6%, vận tốc máu tăng 16.8% giúp da dẻ hồng hào, ngăn ngừa tai biến mạch máu
40,900,000 VNĐ 31,462,000 VNĐ Xem
3 đánh giá
  • bn1
  • bn4
  • bn2
  • bn3
  • bn5
  • bn6