Automate car fuel guard tiết kiệm xăng dầu, bảo vệ động cơ

Automate car fuel guard tiết kiệm xăng dầu, bảo vệ động cơ
Mã sản phẩm: PF016
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách: 60ml/chai
Xuất xứ: Đức
Chức năng:

Là chất xúc tác giúp tiết kiệm xăng dầu, bảo vệ động cơ, bảo vệ môi trường

Giá:  
215,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng   

Automate car fuel guard Perfect  chất xúc tác dùng cho xe máy, ô tô, tàu thủy... nhằm tăng hiệu quả hoạt động của động cơ, giúp máy bền, khỏe, giảm khí thải, tăng tuổi thọ động cơ, bảo vệ môi trường . Automate là sản phẩm công nghệ Đức , phân phối bởi tập đoàn Perfect quốc tế. Đại lý phân phối tại Việt Nam Toà nhà Starcity số 81 đường Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT 0984 829 996

1/ Giới thiệu tổng quan:

Để thao tác sử dụng một chiếc xe có gắn động cơ đốt trong, chúng ta cần quan tâm đến 03 tác nhân tác động trực tiếp tới quá trình vận hành xe:

Một là chiếc xe;

Hai là con người;

Ba là nhiên liệu.

1.1  Đối với chiếc xe:

Chất lượng, kết cấu kỹ thuật, công nghệ ứng dụng, chi tiết cấu tạo, kiểu dáng công nghiệp, uy tín và tên tuổi của nhà sản xuất … sẽ hình thành nên đẳng cấp của chiếc xe. Chiếc xe đã được xem như một tài sản và phương tiện di chuyển đáng kể, gắn liền với đời sống, sinh hoạt và nhu cầu đi lại của mọi người.

1.2  Đối với con người:

Thao tác điều khiển, sử dụng, chăm sóc chiếc xe là do con người tác động trực tiếp chủ quan. Kỹ thuật lái xe đúng sẽ giúp cho chiếc xe tăng tuổi thọ. Quan tâm chăm sóc để bảo dưỡng định kỳ chiếc xe cũng là điều mà một phần lớn trong số người sử dụng chưa nhận thức đúng, như: chùi rửa bugi, thay nhớt máy, châm nhớt phanh, làm vệ sinh lọc gió, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, châm nước bình accu, châm nước làm mát, nước rửa gương, …

1.3  Đối với nhiên liệu:

Xuất phát từ thực tế hiện nay chất lượng xăng khoáng có nhiều nơi còn kém chất lượng, chưa bảo đảm đủ chuẩn để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, người sử dụng xe thường xuyên đổ xăng ở những cây xăng khác nhau, bản thân mỗi cây xăng cũng có các nhà cung cấp xăng khác nhau, hậu quả là chất lượng xăng trong bình chứa có chất lượng không chuẩn. Nguồn gốc khác nhau của xăng tồn lưu trong bình chứa lâu ngày sẽ tác động trực tiếp đến hệ thống chứa, dẫn nhiên liệu, buồng đốt động cơ. Nguồn gốc khác nhau của xăng sẽ dẫn đến thực trạng là xăng có chất lượng không đồng bộ về cấu trúc phân tử Hydrocarbon, làm ảnh hưởng đến quá trình chống kích nổ của xăng; hay nói cách khác là xăng không đồng bộ về trị số octane, gây ra quá trình tự kích nổ sớm, hỗn hợp nhiên liệu và không khí cháy không hết nên dễ hình thành xăng khoáng “sống”, tạo muội khói tồn lưu trong buồng đốt và xả thải ra môi trường.

Như chúng ta đã biết, động cơ đốt trong có 4 kỳ gồm: Nạp-Nén-Nổ-Xả. Ở kỳ thứ ba, đó là kỳ Nổ, kỳ sinh công.

Tại kỳ Nổ, piston trong xylanh sẽ đi từ điểm chết dưới lên điểm chết trên, đến thời điểm thích hợp thì bugi sẽ đánh lửa, đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và không khí, quá trình nhiệt năng biến thành công năng xảy ra, khi đó quá trình nổ tại buồng đốt sẽ đẩy piston đi xuống. Nhưng do xăng khoáng có tính tự kích nổ lớn và khi xăng khoáng có trị số Octane không đạt chuẩn, quá trình nổ sẽ xảy ra sớm trước khi piston đi lên điểm chết trên, tạo xu hướng đẩy piston đi xuống trong khi trục khuỷu đang đẩy piston đi lên, tạo nên sự giằng co giữa hai chiều lên xuống, làm phát ra tiếng kêu “lộc cộc” trong động cơ.

Hậu quả là:

- Công năng sinh nhỏ, tạo lực đẩy yếu, làm công suất động cơ yếu theo, tạo ra tiếng gỏ “lộc cộc” trong động cơ;

- Hỗn hợp xăng khoáng và không khí cháy không hết tạo ra muội than, muội than hình thành từ xăng sống sẽ bám vào bề mặt chi tiết bên trong buồng đốt, như: piston, xylanh, đầu béc phun, đầu bugi, xupap; muội than sẽ làm mài mòn các chi tiết khi cọ xát, làm nóng động cơ, giảm tuổi thọ động cơ; làm nắp xú páp trên đỉnh buồng đốt đóng không kín, dung tích buồng đốt bị hở, gây lãng phí nhiên liệu trong quá trình đốt. Một phần muội than sẽ theo đường dẫn thoát khí thải, phát thải ra môi trường, gây ô nhiễm môi trường.

- Một số hình ảnh về muội than trong buồng đốt được hình thành do xăng sống cháy không hết:

 

2/ Cơ chế xử lý của Automate car fuel guard:

Vậy giải pháp kỹ thuật đặt ra là làm sao khắc phục được hiện tượng tự kích nổ của xăng khoáng, làm sao để quá trình nổ được xảy ra hoàn toàn ở khu vực buồng đốt có khoảng cách từ điểm chết trên đến nắp buồng đốt, nói cách khác là cần phải có một loại xúc tác bổ sung vào xăng khoáng với một lượng nhỏ vừa phải, đủ để chống hiện tượng tự kích nổ của xăng khoáng.

Automate là xúc tác thần kỳ đem đến giải pháp kỹ thuật để xử lý.

Với công thức điều chế của Đức, Automate hân hạnh chia sẻ giải pháp kỹ thuật để xử lý các nguyên nhân trên bằng Automate - Xúc tác chuẩn hoá trị số Octane, tất cả đều có nguồn gốc 99.9% từ hữu cơ và không có tính acid, nên không gây ra bất kỳ sự tác động và ảnh hưởng nguy hại nào đến chi tiết, thiết bị của động cơ.

3/ Công dụng của Automate:

- Tiết kiệm xăng, bảo vệ môi trường.

- Làm giảm tiếng kêu lộc cộc của động cơ.

- Tăng công suất của động cơ.

- Làm sạch muội than và đầu béc trong buồng đốt.

- Hiệu quả ngay khi pha trực tiếp với xăng

- Phù hợp cho tất cả các loại xe gắn máy, xe thể thao, xe ô tô, xe công vụ, xe quốc phòng.

4/ Cách sử dụng Automate:

Tỷ lệ pha trộn giữa Xúc tác Automate và xăng khoáng dao động từ 01% đến 03 %, cụ thể là từ 10ml đến 30ml Xúc tác cho 1000ml xăng khoáng. Tỷ lệ dao động từ 01% đến 03 % của Xúc tác là phụ thuộc vào trị số Octane của xăng khoáng nền mua tại cây xăng.

Cụ thể:

- Chai có dung tích thực 60ml : Pha 60ml trực tiếp với khoảng 60 lít xăng.

- Nếu là xe máy cứ đổ theo tỉ lệ 1ml xúc tác cho 1 lít xăng

- Khuyến cáo người sử dụng nên dùng liên tục Automate để tăng tuổi thọ cho động cơ.

Mức xăng tiết kiệm:

  • Phụ thuộc vào xe đời mới hay đời cũ, xe tay ga hay xe số, số sàn hay số tự động;
  • Phụ thuộc vào xe chạy trong nội thành hay chạy đường trường;
  • Phụ thuộc vào dung tích xylanh, tải trọng nhẹ hay nặng;
  • Phụ thuộc vào kỹ thuật chạy xe của người điều khiển phương tiện giao thông.

Automate cho các loại xe gắn máy, xe thể thao, xe ô tô, xe công vụ, xe quốc phòng, tàu thủy...

 

Một số thông tin về mức tiêu hao xăng sau khi sử dụng sản phẩm Automate:

Loại xe, địa hình xe chạy

Mức tiêu hao trước khi sử dụng Automate

Mức tiêu hao sau khi sử dụng Automate

Xe gắn máy đời mới, chạy nội thành

1lít/40km

1lít/47km

Xe gắn máy đời mới, chạy đường trường

1lít/45km

1lít/53km

Xe gắn máy đời cũ, chạy nội thành

1lít/50km

1lít/58km

Xe gắn máy đời cũ, chạy đường trường

1lít/55km

1lít/63km

Xe ô tô Toyota Camry 2.0 chạy nội thành

12,8 lít/100km

10,7 lít/100km

Xe ô tô Toyota Camry 2.0 chạy đường trường

7,6 lít/100km

6,5 lít/100km

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Sản phẩm liên quan

  • bn1
  • bn4
  • bn2
  • bn3
  • bn5
  • bn6