Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion

Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion
Mã sản phẩm: BVS007
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách: Thùng 19 gói/ 10 ngày + 4 đêm + 5 hàng ngày
Xuất xứ: Hong kong
Chức năng:

Hoạt Tính Anion (ion âm) với khả năng thấm hút và kháng khuẩn cao hơn, ngăn chặn được sự phát triển của virus HPV

Giá:  
75,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng   

Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm), là sản phẩm nhân bản của băng vệ sinh Anion cũ trước đây. Băng Vệ Sinh Friss với khả năng thấm hút và kháng khuẩn cao hơn, ngăn chặn được sự phát triển của virus HPV được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn ISO (công nghệ máy móc được nhập từ Đức, nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản). Miếng tim vật lý được chứng nhận tại 169 quốc gia. Đặc biệt, khi sử dụng, người tiêu dùng được bảo hiểm an toàn chất lượng sản phẩm.

Đơn vị nhập khẩu: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Truyền Thông Thành An. 

Đại lý phân phối Số 2 ngõ 240, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Liên hệ : 0984843238 - 0936148339

- Miếng tim ion âm thế hệ mới đã được chứng minh thông qua các cuộc thử nghiệm: có khả năng cao trong việc phát tán ion âm và tia hồng ngoại xa, có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể con người, ngăn chặn khả năng phát triển của virus, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất cục bộ trong cơ thể, nâng cao khả năng tăng trưởng của các enzyme, điều tiết độ PH của vùng âm đạonâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể.

- Miếng tim anion còn có chứa Strontium Ferrite, một loại từ tính sinh vật có bằng phát minh độc quyền, có khả năng kích hoạt các điện tích sinh học trong cơ thể, giúp ngăn ngừa các loại bệnh tật. Ngoài ra, trong miếng tim anion thế hệ mới còn chứa nguyên tố Strontium, có công dụng phòng ngừa các bệnh ngoài da và ngăn ngừa sự ngứa ngáy vùng âm đạo.

 

 
Ưu điểm của sản phẩm:
 
 
1. Được thiết kế với 8 lớp đặc biệt:
 
-          Lớp 1: Làm bằng chất liệu cotton mềm – mang đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu
-          Lớp 2: Lớp tim vật lý thế hệ mới – giúp tiêu viêm, diệt khuẩn, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh phụ khoa
-          Lớp 3: Làm bằng chất liệu cotton mềm (Giấy máy đặt 360 độ quấn chặt)– giúp tăng thêm sự mềm mại và khô thoáng
-          Lớp 4: Lớp giấy không bụi, không sử dụng giấy tái chế - giúp thấm nhanh và không thấm ngược trở lại
 
-          Lớp 5: Những hạt jojoba với thành phần chính là rong biển – là thành phần quan trọng để thấm hút và khóa nước
-          Lớp 6: Lớp polymer cao cấp được thiết kế với các lỗ thông hơi – có khả năng thông hơi nhưng không thấm nước
-          Lớp 7: Lớp keo sử dụng trong sản xuất thực phẩm (như kẹo cao su), an toàn, không gây dị ứng da (đặc biệt là vùng da nhạy cảm)
 
-          Lớp 8: Mỗi miếng đều được sản xuất và đóng gói kín theo dây chuyền hoàn toàn tự động, không qua tay người tiếp xúc, nhằm tránh nhiễm khuẩn lần 2, an toàn và vệ sinh hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

 

2.  Độ thoải mái: Khác với bề mặt bằng ni lông của các sản phẩm BVS thông thường ngoài thị trường, bề mặt của Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) được làm bằng chất liệu cotton mềm 100%, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

3. Độ thông hơi: Lớp đáy của Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) bằng lớp vải mỏng có khả năng thông hơi nhưng không thoát nước, so với những loại vải nhựa không thông hơi được sử dụng làm lớp đáy của các sản phẩm BVS khác, Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) vừa đảm bảo vệ sinh vừa tăng cường khả năng bảo vệ, độ thông hơi của những sản phẩm BVS thông thường kém sẽ làm tăng tốc độ phát triển của các loại vi khuẩn, gây khó chịu và dễ dẫn đến các loại bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 

4. Khả năng thấm hút: Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) với lớp bề mặt bằng cotton mềm và lớp thấm hút kết cấu bởi các phần tử khóa nước jojoba (thành phần chính là rong biển, được nhập khẩu từ Nhật Bản) có khả năng hút và khóa nước cao gấp 2 đến 5 lần so với các BVS thông thường, giúp cho phụ nữ có cảm giác hoàn toàn khô thoáng khi sử dụng.

 

5. Tính năng bảo vệ sức khỏe: Bên trong miếng Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) có chứa miếng tim Anion thế hệ mới, trong quá trình sử dụng sẽ sản sinh ra ion âm có nồng độ cao kết hợp với từ tính sinh vật và nguyên tố Strotium, có chức năng tiêu viêm, khử mùi hôi, cải thiện nội tiết tố, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa bệnh phụ nữ, diệt khuẩn, đặc biệt là ngăn chặn được sự phát triển của virus HPV, nguyên nhân gây nên hầu hết các loại bệnh phụ khoa ở người phụ nữ, sản phẩm giúp giảm tỉ lệ nhiễm bệnh phụ khoa, thông qua quá trình thuần vật lý.

Ở người phụ nữ khỏe mạnh, độ PH vùng âm đạo thông thường từ 4.0 đến 5.5. Miếng thẻ tự kiểm phụ khoa có thể giúp chúng ta tự đo được độ PH của vùng âm đạo, trong vòng 5 phút có kết quả ngay, với bảng màu đối chiếu, chúng ta có thể nắm được mức độ nhiễm khuẩn của vùng âm đạo. Mỗi gói Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) đều được tặng kèm 1 thẻ tự kiểm giúp chúng ta lúc nào cũng nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình và có thể phát hiện bệnh sớm, từ đó có được sự điều trị sớm nhất và có thể hoàn toàn khỏi bệnh

 

6. Tính an toàn :

 

a. Bao bì: Bao bì của Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) sử dụng loại bao bì trong thực phẩm với màng nhôm mỏng và miệng bao có 1 lớp keo đóng mở, có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ được bao bì kín đáo, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Mỗi miếng Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) đều được sản xuất và đóng gói kín theo dây chuyền hoàn toàn tự động, không qua tay người tiếp xúc, nhằm tránh nhiễm khuẩn lần 2, an toàn và vệ sinh hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

 

b. Thành phần thấm hút: Ở các loại băng vệ sinh khác, thành phần thấm hút là các loại giấy tái chế, cộng với chất làm trắng và các thành phần hóa học khác để khử mùi, những thành phần này rất có hại cho sức khỏe con người, và là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Tính kiềm trong các thành phần hóa học cũng rất có hại cho làn da. Nhưng ở Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) nguyên liệu được sử dụng là loại giấy không bụi được khử trùng ở nhiệt độ 360độ C, và các nhân tử khóa nước nhập khẩu từ Nhật Bản, tất cả thành phần đều phù hợp với tiêu chuẩn an toàn Quốc gia và Quốc tế.

 

c. Miếng keo ở lớp đáy: Ở các loại BVS thông thường, miếng keo ở lớp đáy là các loại keo công nghiệp, tính kết dính rất cao nhưng bên trong có thành phần benzene, chất này sẽ dính ở đáy quần, và khi tiếp xúc với cơ thể con người có thể dẫn đến di ứng da, ung thư và các loại bệnh nguy hiểm khác. Nhưng ở Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm), chất keo ở lớp đáy là loại keo thực phẩm (sản xuất kẹo cao su), không chứa độc tố, nên rất an toàn.
 
>>> Các Giấy Chứng Nhận Chất Lượng Sản Phẩm:  
 
 
Nhà máy sản xuất:
 
Ảnh minh họa thí nghiệm chứng minh Băng Vệ Sinh Friss Hoạt Tính Anion (ion âm) mềm mại và có khả năng thấm hút tốt hơn các băng vệ sinh khác trên thị trường. Đặc biệt là khả năng thông hơi, thoáng khí và chống thấm ngược của sản phẩm Băng Vệ Sinh Friss
anh
 
Ban đang lo lắng về sự an toàn của các sản phẩm băng vệ sinh kém chất lượng. Thì nay đã có  Băng Vệ Sinh Friss sản phẩm đáng để bạn tin cậy và nên dùng
 
Hiện tại Shop cung cấp đầy đủ 3 loại Băng Vệ Sinh Friss Ban ngày, Ban đêm, Hàng ngày. Quý khách có thể mua thùng chứa thập cẩm cả 3 loại trên hoặc mua thùng chứa riêng từng loại.
 
Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 - 0936 148 339

Website : khoevadep360.net
Email: khoevadep360@gmail.com
Yahoo: haiduong_qh

Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 6283 3388)

SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
- Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

- Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)


 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Sản phẩm liên quan

  • bn1
  • bn4
  • bn2
  • bn3
  • bn5
  • bn6