Canxi Thiên sư dành cho trẻ em, người lớn, người tiểu đường, bổ não

Canxi Thiên sư dành cho trẻ em, người lớn, người tiểu đường, bổ não
Mã sản phẩm: TS006
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách: Hộp 10 Gói
Xuất xứ: Hong-kong
Chức năng:

Giúp bổ sung Canxi cho trẻ em, rất hữu ích cho sự phát triển não bộ của trẻ em.

Giá:  
508,000 VNĐ 420,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng   

Canxi là khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc phát triển cơ thể. Canxi là thành phần chính cấu tạo răng và xương. Việc thiếu hụt Canxi sẽ gây ra nhiều tác hại không tốt. Chỉ cần thiếu canxi thôi có thể dẫn đến 150 loại bệnh. Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi dạng bột hòa tan Thiên Sư chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó.
Canxi trẻ em Thiên sư Giúp bổ sung Canxi cho trẻ em, rất hữu ích cho sự phát triển não bộ của trẻ em. Hấp thụ đủ Canxi là đảm bảo quan trọng hàng đầu để trẻ em sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Trẻ em lứa tuổi nhi đồng thiếu Canxi dễ bị cảm cúm, viêm khí quản, viêm phổi, cận thị, sâu răng, đau dạ dày, đau bụng, nghịch ngợm, trí não chậm phát triển. Trẻ nhỏ thiếu Canxi thường dẫn đến hay quấy khóc, nhất là khóc đêm, xương chỏm bị lõm, đầu vuông, dáng lùn, xương dần dần bị biến dạng,ngức dô, lưng khom, chân chữ bát hoặc chữ X... có thể phải chịu cả đời.
 

Yêu cầu hàm lượng canxi cần cho cơ thể mỗi ngày:

- Trẻ em từ 6 tháng tuổi: 400 mg / ngày 
- Trẻ em từ 6 tháng cho đến 3 tuổi: 600 mg / ngày 
- Trẻ em từ 3 tuổi cho đến khi 10 tuổi: 800 mg / ngày 
- Trẻ em từ 10 tuổi cho đến khi 13 tuổi: 1,000 mg / ngày 
- Trẻ từ  13 tuổi năm đến 16 tuổi:  1,200 mg / ngày 
- Người lớn: 1.000 mg / ngày 
- Phụ nữ mang thai và cho con bú: 1,200 mg / ngày 
- Phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh: 1,200 mg / ngày

Giá : 508.200 vnđ Giảm Còn : 420.000 vnđ

Thành Phần Canxi trẻ em Thiên sư:

Sữa bột nguyên kem, bột lòng đỏ trứng gà, Bột xương (Enzymolysis osteocalcin), Vitamin tổng hợp và khoáng chất ( Vitamin A, D, C, Kẽm, Taurin, sắt…)

Sữa bột nguyên kem chất lượng cao, bột lòng đỏ trứng gà. Ngoài ra còn tăng cường thêm nhiều loại Vitamin và các khoáng chất (Vitamin A, C, D, kẽm Taurin, sắt...). Đặc biệt sản phẩm có chứa bột cao Canxi hữu cơ sinh vật hàm lượng cao (3600mg/100g) tinh chế từ xương sống bò tươi nên vừa đáp ứng nhu cầu về Canxi vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, là sản phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung dinh dưỡng rất lý tưởng dành cho trẻ em.

Đóng gói: 100g (10g/gói x 10gói)/hộp

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Mỗi 100g sản phẩm chứa 3600mg Canxi.

Công dụng:

 Bổ sung canxi dành cho trẻ em của tập đoàn Tianshi (Thiên sư), với thành phần chủ yếu bao gồm bột sữa nguyên kem chất lượng cao, bột lòng đỏ trứng gà, các Vitamin và các khoáng chất, đặc biệt bột Canxi hữu cơ sinh vật tinh chế từ xương sống bò tươi nên bột dinh dưỡng cao Canxi dành cho trẻ em vừa đáp ứng nhu cầu Canxi, vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung Canxi rất lý tưởng cho trẻ em. Sản phẩm rất hữu ích đối với sự phát triển bộ não của trẻ em.

Đối tượng thích hợp:

- Thích hợp cho trẻ nhỏ, nhi đồng, thiếu niên và cả thanh niên đang lớn. Ngoài ra còn dùng được cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
- Trẻ em bị còi cọc, lười ăn, chậm lớn, hay quấy khóc, đổ mồ hôi trộm, khóc về đêm, tóc như hoa gáo, ngực dô, ngực lép, dáng lùn, chân vòng kiềng, trí não chậm phát triển, sâu răng, hiếu động quá mức, ho không rõ nguyên nhân, cận thị..., bổ sung Canxi dành cho trẻ em Thiên Sư đều có hiệu quả tuyệt vời (nên dùng kết hợp với viên Bổ kẽm Thiên Sư càng tăng thêm công hiệu).

Cách Sử Dụng
Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 gói, hòa với nước ấm (60 – 70℃) hoặc trộn với thức ăn để ăn

Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi râm mát, khô thoáng.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ngày sản xuất: xem dưới đáy hộp.

Chú ý:

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng quá liều quy định hoặc dùng cùng với các sản phẩm cùng loại

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - BỔ SUNG CANXI BỘT HÒA TAN THIÊN SƯ
dành cho người lớn:

Giá : 508.200 vnđ Giảm Còn : 420.000 vnđ

 

Mô tả

Công dụng: Giúp bổ sung Canxi, giúp làm chắc xương, chống loãng xương.
Đối tượng thích hợp: Trung niên và người già.
Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, râm mát, thoáng khí.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 
Ngày sản xuất: xem dưới đáy hộp.
Chú ý: - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Cách sử dụng : Mỗi ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần 1 gói, hòa với 150 ml nước ấm (60 – 70℃) để uống hoặc trộn với thức ăn để ăn
* Thành phần: Bột xương (Enzymolysis osteocalcin), isomalto – oligosaccharide (loại có tỷ lệ đường thấp), sữa bột tách bơ, vitamin A, D, C , sắt.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Mỗi 100g sản phẩm chứa 4000mg Canxi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - BỔ SUNG CANXI ĐIỀU HÒA ĐƯỜNG HUYẾT THIÊN SƯ


Giá : 600.600 vnđ Giảm Còn : 520.000 vnđ

 

Mô tả

Hiệu quả hỗ trợ trị liệu của sản phẩm này đối với những người bị bệnh tiểu đường khá lý tưởng. Vừa bổ sung Canxi vừa có tác dụng hạ đường huyết. Đồng thời còn có tác dụng nhất trong việc phòng ngừa các căn bệnh do biến chứng của bệnh tiểu đường gây ra. Thực nghiệm lâm sàn lâu năm trong y học hiện đại chứng minh, 110 loại bệnh của loài người gián tiếp hay trực tiếp liên quan đến sự thiếu Canxi. Mà điều gây chú ý nhất đối với mọi người là mấy năm gần đây số người mắc bệnh tiểu đường tăng vọt. Xét cho cùng nguyên nhân chủ yếu của bệnh tiểu đường là: Khi cơ thể ở trong trạng thái thiếu Canxi sẽ bất lợi cho việc tiết Insulin một cách bình thường. Trong khi đường huyết lên cao, hoóc môn của tuyến cận giáp trạng lại tiết ra quá mức, từ đó dễ phát sinh căn bệnh tiểu đường. Bổ sung đầy đủ nguyên tố Canxi sẽ giảm đáng kể nguyên nhân phát sinh bệnh tiểu đường.

Đặc điểm chủ yếu của sản phẩm

1.1. TPCN – Bổ sung Canxi giúp điều hòa đường huyết – Thiên Sư được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết xuất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại có hàm lượng Canxi rất cao 3600mg/100g. Việc tăng cường Canxi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường, đồng thời bổ sung kịp thời lượng Canxi bị thất thoát cho người mắc bệnh tiểu đường.

1.2. Cũng giống như TPCN – Bổ sung Canxi dạng bột hòa tan – Thiên Sư, để tao ngọt Bổ sung Canxi đã chọn cho Abumin thay cho mía đường, hơn nữa trong sản phẩm còn chưa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường. CTY là thành phần đặc biệt chứa trong bột bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ thể tiết Insulin, ức chế không cho lượng Abumin đặc chủng của căn bệnh tiểu đường tăng lên, có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt.

1.3. TPCN – Bổ sung Caxin giúp điều hòa đường huyết – Thiên Sư còn chứa tới 18 lại Axit Amin, Anbumin dạng keo, Phốtpho, Sắt, Kẽm, Đồng, Magie,… và khoáng chất khác, chúng điều là những nguyên tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

Phạm vi sử dụng và công hiệu

Sản phẩm có hiệu quả trị liệu rõ rệt đối với những người có độ đường máu cao. Là một loại sản phẩm dinh dưỡng có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt.

Nhóm chuyên gia chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu phân tích và cho rằng có kết quả đáng mừng như trên là nhờ:

a, TPCN – Bổ sung Canxi giúp điều hòa đường huyết – Thiên Sư có chưa bột bí đỏ

b, Hàm lượng Canxi cao

Bổ sung Canxi có thể phòng chống các biến chứng của bệnh tiểu đường như bệnh tim, não, thận, bệnh ở mạch  máu và bênh thần kinh. Tuy nhiên phải là Canxi hàm lượng cao và dễ hấp thụ. Qua luận chúng nghiên cứu, sản phẩm Canxi của Thiên Sư đáp ứng được các yêu cầu trên.

c, Dùng Trùng Thảo và bột bí đỏ điều trị bệnh đái đường, trên quan điểm Đông y xem xét là biện pháp chủ đạo. Tác dụng tuy tốt nhưng hiệu quả chậm.

Do TPCN – Bổ sung Canxi giúp điều hòa đường huyết – Thiên Sư có hàm lượng Canxi cao lại chứa nhiều Vitamin và các chất khoàng cần thiết, làm tăng cường công dụng dược lý của Trùng Thảo và bột bí đỏ, nên hiệu quả trị liệu trở nên mạnh hơn.

Dưới đây là nguyên tắc hỗ trợ điều trị cơ bản

1. Ăn uống thanh đạm.

2, Kiên trì hoạt động thể lực hợp lý.

3, Dùng TPCN – Bổ sung Canxi giúp điều hòa đường huyết – Thiên Sư”: 3 gói/ ngày chia 3 lần, Trùng Thảo ngày 4 viên chia 2 lần.

Từng thời kỳ giảm bớt các thuốc giảm đường, dần dần thôi hẳn.

Kết quả nghiên cứu nhóm chuyên gia chúng tôi cho rằng: Phương án điều trị bệnh đái tháo đường nêu trên là tốt nhất hiện nay.

Bài viết trên đã được Học viện Trung y Nhật Bản công bố toàn văn trên tạp chí “Y học tryền thống thế giới”. Qua 60 ngày không có ý kiến phải biện, đã được phép phổ biến rộng rãi. Các bạn có thể tìm xem tạp chí “Y học tryền thống thế giới” số 1 năm 1999.

Cách Sử Dụng

Mỗi ngày uống 1 -2 lần, mỗi lần 01 gói, hòa vào nước ấm để uống hoặc trộn vào thức ăn để ăn

Thành Phần

Bột xương (enzymolysis Osteocalcin), Polydextrose, bột bí ngô, chất isomalto – oligosaccharide, vitamin A, D, B1, B2.

 Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Mỗi 100g sản phẩm có chứa 4000mg Canxi.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - CANXI LECITHIN BỔ NÃO:

Giá : 323.400 vnđ Giảm Còn : 300.000 vnđ

Mô tả

Công dụng: Cải thiện trí nhớ.
Đối tượng thích hợp: Những người suy giảm trí nhớ
Bảo quản: Để nơi râm mát, khô, thoáng.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất: Xem dưới đáy lọ.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cách Sử Dụng

Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên

Thành Phần

Bộtxương(EnzymolysisOsteocalcin),lecithin,taurin,

 Vitamin B1,B12,C,â-Cyclodextrin

 Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Mỗi viên sản phẩm chứa lecithin 35%,taurin 2%.

Canxi là một loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể chiếm 1.2% - 2% trọng lương cơ thể. Trọng đó, 99% lượng Canxi nằm ở xương và răng, 1% phần còn lại nằm trong máu. Canxi chính là nguồn gốc của các hệ trao đổi chất trong cơ thể, là thành phần chủ yếu cấu tạo nên xương và răng, sự hoạt động của hệ thần kinh, hệ cơ bắp và một số men hoạt tính đều không thể thiếu sự can thiệp của Canxi.

CÁC BIỂU HIỆN KHI THIẾU CANXI?                                                

Tuổi  :  (Trẻ Em)Triệu chứng : Đêm ngủ hay giật mình, khóc đêm, dễ cáu bẳn, phần đầu nằm gối không mọc tóc, chậm mọc răng, xương ngực bé, chân vòng kiềng, xương cốt phát triển không hoàn thiện.v..v.

(Thanh thiếu niên) Triệu chứng: Chùn chân, hay bị chuột rút, dễ cáu gắt, không tập trung, ăn ít, kén ăn, hay bị sâu răng, răng mọc không đều, dễ cảm cúm, dễ dị ứng v..v.

(Người trưởng thành) Triệu chứng: Thường xuyên bị chuột rút ở bắp chân, đau mỏi lưng, đau nhức khớp xương, loãng xương, mềm xương, dễ bị phù nề, huyết áp cap ..v..v..

(Trung niên, người già)Triệu chứng: Đau lưng, mỏi chân, chân tay yếu, hay bị chuột rút, loãng xương, gai khớp xương, giòn xương, hay bị sái khớp, tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh tim mạch..v..v.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM BỔ SUNG CANXI THIÊN SƯ?

1. Tỷ lệ hấp thu cao: Dòng Canxi Thiên Sư làm phong phú thêm những sản phẩm công nghệ kỷ thuật cao còn thiếu trên thị trường. Canxi Thiên Sư vời nguyên liệu chính là cột xương sống Bò Tươi, thông qua phân tích và kỷ thuật sinh học để chiết xuất Canxi nên tỷ lệ hấp thu của sản phẩm là rất cao.

2. Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm Canxi Thiên Sư đã có những bước tiến mới so với phương thức bổ sung Canxi truyền thống là chủ yếu bổ sung muối. Khi sử dụng Canxi Thiên Sư không hề ảnh hưởng tới môi trường axit trong dạ dày và Canxi được hấp thụ tại đường ruột. Canxi nhanh chóng được chuyển đến xương và lấp đầy những tổn thất trên xương, với tỷ lệ Canxi - photpho hợp lý 2:1, góp phần nâng cao sự hấp thu Canxi trong cơ thể.

3. Là nguồn dinh dưỡng tổng hợp: Thông thường những thành phần đơn nhất sẽ không được cơ thể hấp thu triệt để. Chỉ khi các thành phần dinh dưỡng được phối hợp hợp lý và cân bằng thì mới đạt được tác dụng như mong muốn. Dòng sản phẩm Canxi Thiên Sư với thành phần thuần thiên nhiên, ngoài tác dụng bổ sung Canxi còn bổ sung những thành phần dinh dưỡng cần thiết khác cho cơ thể, như: Các nguyên tố vi lượng, Vitamin, Axit Amino v..v..

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 – 0936 148 339

Website : Khoevadep360.net
Email: thegioihoanmy99@gmail.com
Yahoo: thegioihoanmy99

Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 6283 3388)

SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
- Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

- Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác

(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)

Tại sao bạn nên sử dụng bổ sung Canxi dạng bột hòa tan Thiên Sư:

- Bổ sung Canxi Thiên Sư với nguyên liệu làm từ cột sống xương bò tươi, thông qua công thức chiết xuất Canxi đặc hiệu, với tỉ lệ Canxi – Photpho hợp lý 2:1, sẽ giúp việc hấp thụ Canxi của cơ thể là cao nhất.

- Bổ sung Canxi dạng bột hòa tan với những cải tiến mới so với các phương pháp bổ sung Canxi truyền thống không ảnh hưởng tới môi trường Axit trong dạ dày. Lượng Canxi sẽ được hấp thụ tại đường ruột, nó nhanh chóng được chuyển đến xương và lấp đầy khoảng trống trên xương.

- Ngoài việc bổ sung Canxi cho cơ thể, Canxi Thiên Sư còn cung cấp các dinh dưỡng cần thiết khác: Vitamin, Axit Amino, các nguyên tố vi lượng…

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Sản phẩm liên quan

TRANKAL điều trị gout, đau nhức xương khớp
Thuốc TRANKAL của Thái Lan bổ xung hàm lượng Glucosamine hiệu quả giúp điều trị gout, đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp
150,000 VNĐ 150,000 VNĐ Xem
1 đánh giá
Linh tiên song đằng tố - linsen doubles caulis plus 130k/lo mua 10 tặng 1 Chủ trị các bệnh liên quan đến khớp, đặc biệt là GOUT
linsen doubles caulis( Linh tiên song đằng tố ) Thuốc trị các bệnh liên quan đến khớp, đặc biệt là GOUT , Khu phong trục thấp, thư gân hoạt lạc tê toàn thân, cường tráng gân cốt, các bệnh phong thấp do phong hàn gây nên. Nhà Sản xuất: Welip (M) Sdn Bhd;
150,000 VNĐ 130,000 VNĐ Xem
4 đánh giá
Ganodema Huo Luo Dan Cải thiện đau nhức từ nấm linh chi
Ganodema Huo Luo Dan Chủ trị: đau thần kinh tọa. thoái hoá xương khớp. đau lưng. đau cốt sống. cứng khớp co quắp khó cử động. tê lạnh tay chân. viêm sưng khớp. phong thấp đau nhức xương khớp nhiều khi về đêm lạnh
180,000 VNĐ 170,000 VNĐ Xem
2 đánh giá
Professor’s Pil 150k/hộp - Mua 4h tặng 1h chủ trị đau lưng, mỏi vai gáy, cánh tay, đau thần kinh toạ
Professor's Pill có tác dụng giảm đau, hạn chế các cơn đau tái phát, và hạn chế sự phát triển của thoái hoá. Làm thông các mạch máu ở đốt sống, Tránh hiện tượng chèn ép các đốt sống do làm việc nặng nhọc. Professor's Pill này đặc biệt rất tốt cho người c
220,000 VNĐ 150,000 VNĐ Xem
2 đánh giá
  • bn1
  • bn4
  • bn2
  • bn3
  • bn5
  • bn6